SmartMedia   »    Dịch vụ VOD

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Smart Media là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nội dung cũng như dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) định kỳ (Subscription) trên intertnet và mobile. Dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao di động đăng ký để nhận nội dung GTGT định kỳ theo: ngày, tuần, tháng một cách tự động. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ muốn sử dụng một lần duy nhất để có thể nhận tin mãi mãi.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH:

- Cung cấp giải pháp và thực hiện các dịch vụ quảng cáo và tiếp thị qua Mobile cho các doanh nghiệp.

- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nội dung trên nền điện thoại di động, cố định và Internet.

- Cung cấp dịch vụ trên hệ thống SDP với các nhà mạng - Hệ thống tạo ứng dụng tự động và dựng game đơn giản trên IOS và Android

- Kênh thanh toán: cổng thanh toán đa dạng, uy tín, kết nối với Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile. Với hình thức thanh toán đa dạng: Subscription, on Demand, và MT Charging.

- Thiết kế website, wapsite và mobile app

SẢN PHẨM CHÍNH:

- Tin tức tổng hợp hàng ngày; Trò chơi hấp dẫn; Hình ảnh vui nhộn, người mẫu diễn viên; Kênh phim truyện tổng hợp; Clip hài, người đẹp; Nhạc chuông độc đáo, đặc biệt là các dịch vụ với nội dung độc quyền TOIDEP và Phim Sitcom (Những cô nàng rắc rối, Kim Chi Cà Pháo, …) đang thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

- Giải pháp dịch vụ cho nhà mạng:

+ SP dịch vụ Lộc Vàng (Vinaphone)

+ SP dịch vụ Kênh 1 (Viettel).

- Ứng dụng Tôi đẹp, Kênh 1, Việc làm, Tìm đối,…

THẾ MẠNH/NĂNG LỰC

Đầu tư, xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật tích hợp công nghệ Mobile và Internet mạnh và hiện đại.

- Thiết lập hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp, Các tool báo cáo mạnh mẽ, chi tiết, chính xác giúp phân tích, theo dõi số liệu marketing và bán hàng hiệu quả.

- Hợp tác phát triển kinh doanh với các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ lớn, cung cấp nội dung chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

- Đội ngũ nhân lực trình độ công nghệ cao.

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG