SmartMedia   »    Dịch vụ phân phối thiết bị

DỊCH VỤ | Dịch vụ phân phối thiết bị

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VIỄN THÔNG, TRUYỀN HÌNH & CNTT

Với sứ mệnh là cầu nối uy tín giữa các nhà sản xuất, nhãn hàng và người tiêu dùng thông qua việc phân phối các thiết bị, sản phẩm chất lượng, kỹ thuật cao; Smart Media xác định chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu vượt bậc, đa dạng về mẫu mã, tính năng vượt trội. Với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong nhiều năm qua, Smart Media đang là nhà phân phối uy tín hàng đầu và luôn là đối tác lớn của các nhà sản xuất thiết bị, nhãn hàng.

Những sản phẩm, thiết bị do Smart Media phân phối:

  1. Dịch vụ thẻ viễn thông: Cung cấp các loại thẻ điện thoại, game, truyền hình… dưới dạng thẻ vật lý (thẻ cào) và thẻ điện tử (mã thẻ và nạp tiền điện tử - topup airtime).
  2. Thiết bị viễn thông: Cung cấp máy chủ, linh kiện, thiết bị mạng, vật tự mạng...
  3. Thiết bị đầu cuối truyền hình số, truyền hình Internet: Cung cấp đầu thu vệ tinh kỹ thuật số, thiết bị chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số…
  4. Các sản phẩm CNTT khác.

THẾ MẠNH/NĂNG LỰC

Với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước Smart Media hiện là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị viễn thông, các giải pháp và sản phẩm công nghệ. Kiên trì mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ phân phối, Smart Media đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho đối tác và khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với quy mô vượt trội.

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nổi bật