SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật năm 2023

Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật năm 2023

07/02/2024 05:02:27

Ngày 05/02/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích nổi bật trong năm vừa qua.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên công ty, công ty Smart Media đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2023.

1.1.jpg (175 KB)

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Minh trao thưởng cho đại diện Trung tâm kinh doanh

Đặc biệt, trong năm 2023 vừa qua, với sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể cán bộ nhân viên công ty, nhiều ý tưởng, sáng kiến mới đã được áp dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và đem lại hiệu quả thiết thực. Để tri ân sự cống hiến của cán bộ nhân viên, công ty Smart Media đã ghi nhận sự cống hiến của cán bộ nhân viên và đã có những phần thưởng xứng đáng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích nổi bât. Cụ thể, khen thưởng tập thể Trung tâm kinh doanh đã có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Smart Media. Ngoài ra, công ty còn khen thưởng nhóm tác giả của sáng kiến kinh doanh chương trình “Người Nổi Tiếng” , “Người Thành Công trên đa nền tảng…. Về phần khen thưởng cá nhân có thành tích nổi bật năm 2023: công ty Smart Media đã trao thưởng cho 3 cá nhân đã có đóng góp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

2.jpg (185 KB)

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Minh và Phó Tổng giám đốc Lê Văn Khương trao thưởng cho nhóm tác giả sáng kiến, ý tưởng

3.jpg (236 KB)

Phó ổng giám đốc Lê Văn Khương và Giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Đức trao thưởng cho nhóm các cá nhân có thành tích nổi bật năm 2023 

Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự cố gắng, sáng tạo của cán bộ nhân viên công ty thì năm 2024 sẽ tiếp tục là một năm thành công của Smart Media với nhiều sáng kiến, ý tưởng kinh doanh mới đem lại hiệu quả thiết thực cho hoạt động sản xuất kinh doanh.