SmartMedia   »    Dịch vụ truyền thông

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG

Smart Media JSC. có kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch truyền thông đa dạng, kết hợp với nhiều đối tác lớn ở các thị trường khác nhau.

Sở hữu đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu đi kèm mức ngân sách hợp lý. Thông qua những ý tưởng ấn tượng, những sản phẩm độc đáo, đặc sắc như các thước phim điện ảnh, chúng tôi lan tỏa những câu chuyện, hình ảnh của doanh nghiệp lẫn sản phẩm của họ tới gần hơn với công chúng và khách hàng mục tiêu.

Với kinh nghiệm và khả năng năng thấu hiểu khách hàng, chúng tôi đưa hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng một cách hiệu quả nhất.

THẾ MẠNH/NĂNG LỰC

 

Là những chuyên gia về thiết kế, sáng tạo và sản xuất, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành PR – Marketing. Để tạo nên những chiến dịch thực sự hiệu quả, chúng tôi chú trọng vào giá trị cốt lõi là sự kết hợp giữa truyền thông Marketing chiến lược với Quan hệ công chúng (PR).

Truyền thông Marketing Chiến lược

- Chúng tôi sử dụng và am hiểu các công cụ phân tích thị trường, từ đó giúp khách hàng xác định mục tiêu, chỉ ra lợi thế cạnh tranh cũng như tầm nhìn và giá trị riêng của họ. Qua việc xác định SWOT, chúng tôi giúp khách hàng tạo nên những chiến dịch thông minh và hiệu quả nhất.

Quan hệ công chúng (PR)

- Hơn cả PR, Smart Media JSC. đang mở rộng phạm vi hoạt động để trở thành một trong những Agency hàng đầu của ngành truyền thông cả nước. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng và quản lý thương hiệu, quản lý rủi ro, xử lý khủng hoảng truyền thông và nhiều khía cạnh khác.

Digital & Online

- Sử dụng những công nghệ mới nhất về mạng xã hội, email, website hay video và nhiều ứng dụng khác, chúng tôi có thể đa dạng hóa những chiến dịch truyền thông để mang lại phương án thực sự phù hợp với bạn.

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

Dự án nổi bật