SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    MCN VTVcab nhận giải thưởng "Content Partner Of The Year - Đối tác nội dung của năm" trong Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023

MCN VTVcab nhận giải thưởng "Content Partner Of The Year - Đối tác nội dung của năm" trong Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023

29/11/2023 10:11:55

Vào tối ngày 25/11, MCN VTVcab đã chính thức được vinh danh tại Hạng mục "Content Partner Of The Year - Đối tác nội dung của năm" trong Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2023. Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký VTVcab đã vinh dự được nhận hạng mục giải thưởng dành cho đối tác có đóng góp lớn về mặt nội dung và sự sáng tạo trên TikTok năm 2023.

mcnvtvcab.jpg (602 KB)

Ông Nguyễn Quang Huy - Đại diện cho VTVcab nhận giải thưởng "Content Partner Of The Year - Đối tác nội dung của năm"

 

MCN VTVcab là hệ thống MCN TikTok quản lý hơn 500 kênh TikTok với hệ thống kênh gồm các Top Creator hàng đầu Việt Nam, sở hữu hơn 24 tỷ views. Là Đối tác chiến lược đồng hành cùng những chiến dịch, sự kiện của TikTok như: Chiến dịch Forone TikTok, Cuộc thi Master by TikTok 2023, đồng thời cũng là MCN đóng góp nhiều view nhất cho dự án SeaGames 2023. Sở hữu hệ thống kênh TikTok Shop với hơn 200 KOC và hơn 70 seller, với tổng doanh thu lên tới 3.800.000$ mỗi tháng cùng rất nhiều thành tựu nổi bật.

Những liên kết nhỏ và bền chặt sẽ tạo nên một mạng lưới lớn, lan tỏa những thông tin ý nghĩa đến hàng triệu người trên thế giới. Đó là những điều mà MCN VTVcab đã, đang và sẽ không ngừng mang đến, từ đó đem thương hiệu VTVcab đến gần hơn nữa với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

 

mcnvtvcab2.jpg (872 KB)

Đêm vinh danh TikTok Award Việt Nam 2023 là nơi tôn vinh tất cả những câu chuyện truyền cảm hứng, những giá trị tích cực, hữu ích tới cộng đồng

 

Ngoài giải thưởng trên. MCN VTVcab còn tự hào khi những content creator nằm trong mạng lưới của mình cũng vinh dự được TikTok vinh danh. Content Creator Lê Anh Nuôi đạt giải Best of food - Nhà Sáng Tạo Nội Dung Ẩm Thực Của Năm. Content Creator Đỗ Kim Phúc đạt giải Best of sports - Nhà Sáng Tạo Nội Dung Thể Thao Của Năm. 

mcnvtvcab3.jpg (607 KB)

Content Creator Lê Anh Nuôi thuộc MCN VTVcab đạt giải Best of food - Nhà Sáng Tạo Nội Dung Ẩm Thực Của Năm

 

mcnvtvcab4.jpg (726 KB)

Content Creator Đỗ Kim Phúc đạt giải Best of sports - Nhà Sáng Tạo Nội Dung Thể Thao Của Năm 

 

Đêm vinh danh TikTok Award Việt Nam 2023 không chỉ là nơi vinh danh nỗ lực của các nhà sáng tạo nội dung mà còn là nơi tôn vinh tất cả những câu chuyện truyền cảm hứng, những giá trị tích cực, hữu ích tới cộng đồng. VTVcab tự hào được trở thành một trong những đối tác chiến lược, mang đến những nội dung hữu ích và đa dạng trên nền tảng TikTok. 

Nguồn: dichvu.vtvcab.vn