SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    Smart Media kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển.

Smart Media kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển.

29/02/2024 01:02:15

Ngày 28/2/2024, Công ty cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media) đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển công ty (28/02/2008 – 28/02/2024).

1.jpg (226 KB)Tập thể Cán bộ nhân viên Công ty Smart Media

Buổi lễ được tổ chức thân mật, ấm cúng với sự tham gia của các vị lãnh đạo Tập đoàn VNPT, Ban lãnh đạo Smart Media và tập thể Cán bộ nhân viên công ty.

2.jpg (4.80 MB)Các vị lãnh đạo Tập đoàn VNPT chúc mừng 16 năm ngày thành lập công ty Smart Media

Được thành lập từ năm 2008, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 16 năm hoạt động, Smart Media đã dần ổn định và từng bước vươn lên là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo.

Với 16 năm tiến bước và phát triển, một chặng đường tuy không phải là dài nhưng cũng là khoảng thời gian thử thách để Smart Media chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng, một tập thể luôn đoàn kết và tràn đầy khát vọng vươn lên để gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận. Đặc biệt, Smart Media xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, đời sống cán bộ công nhân viên được chăm lo về vật chất và tinh thần, tạo môi trường làm việc tốt cho CBNV.

3.jpg (763 KB)

4.jpg (780 KB)

Kết quả của ngày hôm nay là cả quá trình phấn đấu dựng xây vì một Smart Media phát triển bền vững, trọn vẹn. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động mỗi Cán bộ nhân viên Smart Media cần cố gắng sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn nữa. Phát huy thành tựu thắng lợi những năm qua, bước tiếp trên những chặng đường tiếp theo, dù thách thức hay khó khăn, cả tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Smart Media luôn đoàn kết, gắn bó, sáng tạo; xây dựng công ty phát triển bền vững trong tương lai.