SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    SMART MEDIA TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2024

SMART MEDIA TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NĂM 2024

01/07/2024 09:07:14

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty Smart Media đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Quảng Bình từ ngày 19/6 - 21/6/2024.

3chon.jpg (580 KB) 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Smart Media phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

2chon.jpg (599 KB)

Trong chuyến tham quan du lịch 03 ngày 02 đêm tại Quảng Bình, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của như: Thành phố Đồng Hới, Biển Nhật Lệ, Động Thiên Đường… Cũng như thưởng thức các đặc sản, món ăn truyền thống đặc trưng của địa phương.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Tin tưởng rằng, sau chuyến đi mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Smart Media ngày càng ổn định và phát triển.