SmartMedia   »    Dịch vụ cung cấp nội dung

DỊCH VỤ | Dịch vụ cung cấp nội dung

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CUNG CẤP NỘI DUNG

Smart Media chịu trách nhiệm chính trong việc đầu tư, sản xuất, kinh doanh và cung cấp nội dung số bao gồm phim ảnh và các chương trình giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong:

- Phân tích xu hướng nội dung tìm kiếm và hợp tác với các đối tác cung cấp nội dung.

- Tối ưu hóa doanh thu từ nội dung trên các kênh.

- Tối ưu hóa truyền thông kỹ thuật số.

- Phát triển các sản phẩm phân phối nội dung trên nền tảng online và mobile.

SẢN PHẨM CHÍNH

1. Kenh1.vn

Dịch vụ Kênh 1 là cổng thông tin, giải trí với nội dung bản quyền phong phú, đa dạng, đặc sắc dành cho các thuê bao di động được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media). Dịch vụ Kênh 1 được thiết kế tối ưu cho các thuê bao di động sử dụng trên nền tảng 2G/3G thông qua các giao diện kết nối chuẩn như WAP & Mobile Client & SMS tại địa chỉ website/wapsite: http://kenh1.vn/. Theo đó các khách hàng sau khi đăng ký gói dịch vụ sẽ trực tiếp trải nghiệm dịch vụ trên web/wap/app dịch vụ.

Các gói dịch vụ được cung cấp thông qua dịch vụ Kênh 1 gồm có: Tôi đẹp, Thế giới người đẹp, Phim Hài, Phim truyền hình, Gói Hài, Kênh truyền hình, Gameshow, Thế giới phim.

2. Sản xuất, đóng gói nội dung theo từng nhóm đối tượng

Ngoài việc khai thác các nội dung trên các kênh chính thống của các đài truyền hình, nhà mạng viễn thông; Smart Media còn đóng gói chúng thành những gói sản phẩm riêng biệt, theo từng nhu cầu của các đối tác khai thác nội dung:

+ Smart Media – Sitcom: nơi tập hợp các bộ phim Sitcom của Smart Media sản xuất như: Những cô nàng rắc rối, Tiệm bánh hoàng tử bé, Kim chi cà pháo, Những phóng viên vui nhộn, Bộ tứ 10A8, Cửa sổ thủy tinh…

+ Tôi Đẹp: Nơi cập nhật những video mới quay của hàng nghìn bạn gái trẻ trung, xinh đẹp trên khắp đất nước Việt Nam.

+ Smart Talent: Tìm kiếm những cá nhân (hoặc nhóm creator) đi tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng thưởng thức content giải trí của giới trẻ, những nhân vật (creator) này phải có cá tính nổi trội hoặc những nhà sản xuất video với khả năng sáng tạo mới mẻ. Chỉ cần có nhiệt huyết, đam mê và muốn chinh phục thử thách, Smart Talent sẽ đem lại cho tất cả các bạn trẻ một cơ hội tuyệt vời để biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

THẾ MẠNH/NĂNG LỰC

Chúng tôi sở hữu nhiều chương trình bản quyền với hình ảnh sắc nét từ các nhà cung cấp  VTV, VTC,  Digisun Production… Smart Media có đội ngũ sản xuất nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nổi bật