SmartMedia   »    Dịch vụ Sản xuất và Cung cấp nội dung

DỊCH VỤ | Dịch vụ Sản xuất và Cung cấp nội dung

Dịch vụ Sản xuất và cung cấp Nội dung:

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội dung, Smart Media đã cho ra đời nhiều nội dung chất lượng, tạo nhiều tiếng vang trên sóng truyền hình và mạng xã hội như:” Bộ tứ 10A8”, “Những Cô Nàng Rắc Rối”, “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé”,…và sẽ tiếp tục cung cấp tới khách hàng và đối tác nhiều nội dung giải trí đặc sắc trong thời gian tới.

Smart Media hiện đang tập trung đầu tư sản xuất các nội dung đặc sắc mới: Series phim hình sự “Phía Sau Mặt Nạ”, series hài “Cười Từ Nhà Ra Ngõ”, “Hài Phương Nam”,…. để tạo kho nội dung gốc chất lượng phục vụ khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu giải trí phát triển mạnh mẽ trên nền tảng nội dung số, Smart Media không ngừng đầu tư thiết bị và sản xuất các nội dung phù hợp theo cách xem của khán giả trên nền tảng internet.

 

Hoạt động chính

 

Smart Media đầu tư, sản xuất nội dung gốc để chủ động phân phối trên đa nền tảng với nhiều nhóm nội dung, trong đó nổi bật là mảng phim. Hiện các series phim Hình sự Phía sau mặt nạ, Cười Từ Nhà Ra Ngõ, Hài Phương Nam, …và một số bộ phim khác do Smart Media đã sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 Kinh doanh, cung cấp bản quyền nội dung trên đa hạ tầng, đa nền tảng

Cung cấp, duy trì nội dung trên các dịch vụ Giá trị Gia tăng

 

Sản phẩm chính

 

  1. Series Phim Hình Sự “Phía Sau Mặt Nạ”:

Sản phẩm mới nhất do Smart Media hợp tác sản xuất. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến đi tìm công lý của các chiến sĩ cảnh sát nhân dân trước những tội ác ẩn giấu trong màn đêm…

  1. Series hài “Cười Từ Nhà Ra Ngõ”:

 Series Hài dân gian Bắc bộ, tái hiện lại những câu chuyện hiện đại theo phong cách dân gian, không những mang lại tiếng cười giải trí mà còn phê phán những hủ tục, thói hư tật xấu, …

  1. Series Hài Phương Nam:

Khai thác câu chuyện hài dí dỏm, có phần trào phúng theo phong cách của người dân Miền Tây Nam Bộ. Đó là những câu chuyện về tình yêu dành cho con người và miền đất chân chất, thật thà này, …

  1. Sitcom – Smart Media:

Tập hợp các bộ phim sitcom do Smart Media sản xuất, từng gây” sốt” trên sóng truyền hình và tạo nên làn gió mới trong giới trẻ Việt: “Bộ tứ 10A8”, “Những cô nàng rắc rối”, “Tiệm bánh hoàng tử bé”, “Những phóng viên vui nhộn”, ….

 

Thế Mạnh/ Năng lực

 

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực sản xuất nội dung, Smart Media sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vũng chắc, hệ thống phân phối nội dung phủ rộng. Song song với đó, Smart Media còn có các hoạt động hợp tác toàn diện và dài hạn với các đối tác chiến lược uy tín như: VTV, VTVcab, VTC, … đã và đang gia tăng thêm sức mạnh trong quá trình  phát triển để không ngừng nâng cao vị thế và thương hiệu để mang đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về nội dung chất lượng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm.

 

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nổi bật