SmartMedia   »    Dịch vụ giá trị gia tăng

DỊCH VỤ | Dịch vụ giá trị gia tăng

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Smart Media là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nội dung cũng như dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) định kỳ (Subscription) trên intertnet và mobile. Dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao di động đăng ký để nhận nội dung GTGT định kỳ theo: ngày, tuần, tháng một cách tự động.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

- Cung cấp giải pháp và thực hiện các dịch vụ quảng cáo và tiếp thị qua Mobile cho các doanh nghiệp.

- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nội dung trên nền điện thoại di động, cố định và Internet.

- Cung cấp dịch vụ trên hệ thống SDP với các nhà mạng.

- Hệ thống tạo ứng dụng tự động và dựng game đơn giản trên IOS và Android.

- Kênh thanh toán: cổng thanh toán đa dạng, uy tín, kết nối với Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile. Với hình thức thanh toán đa dạng: Subscription, on Demand, và MT Charging.

- Xây dựng, phát triển các ứng dụng mobile app theo định hướng từng thời kỳ trên cả 2 ngôn ngữ Android và IOS.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SMJ sở hữu những kênh Tin tức tổng hợp hàng ngày; Trò chơi hấp dẫn; Hát Karaoke; Video người mẫu, diễn viên, người đẹp; Kênh phim truyện tổng hợp; Clip hài; Nhạc chuông độc đáo.  Đặc biệt là các dịch vụ với nội dung độc quyền TOIDEP và Phim Sitcom (Những cô nàng rắc rối, Kim Chi Cà Pháo, …) đang thu hút được sự quan tâm của giới trẻ.

Các giải pháp, ứng dụng dịch vụ nổi bật:

+ SP dịch vụ Âu Lạc: Dịch vụ cung cấp các thông tin hữu ích hàng ngày/ hàng tuần/ hàng tháng theo dạng gói, bao gồm các dịch vụ: Game, Xổ số, tin tức, thể thao, video, hình ảnh, tử vi... Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ 01 lần, đến chu kỳ, tin nhắn dịch vụ sẽ được gửi tự động tới máy di động của khách hàng.

+ SP dịch vụ Lộc Vàng: Dịch vụ cung cấp nội dung giải trí trên truyền hình đang thu hút khán giả. Các thuê bao VinaPhone khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được nhận các bản tin nội dung liên quan đến các bộ phim đang được phát sóng như Tiệm bánh Hoàng tử bé – Kim Chi Cà Pháo, Ông nội tuổi ô mai… mà khách hàng quan tâm theo dõi.

+ SP dịch vụ Kênh 1: Cổng dịch vụ giúp các thuê bao mạng Vina, Mobi, Viettel xem trực tiếp các video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ( giải trí, thể thao, phim, điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc...), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc ngay trên điện thoại di động ở mọi nơi, mọi lúc.

+ Ứng dụng Tìm việc: Ứng dụng mới lạ, độc đáo, hợp với nhu cầu tìm việc và thị trường hiện tại.

+ Ứng dụng Buum Karaoke: Ứng dụng dành cho những người yêu âm nhạc và ca hát. Buum chuyên sâu về tính năng công nghệ giúp giọng hát người dùng trở nên hay, mượt mà và đẳng cấp, người dùng có thể hát mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại smart phone thay vì phải đến phòng thu âm chuyên nghiệp.

THẾ MẠNH/NĂNG LỰC

Smart Media luôn chú trọng đầu tư, xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật tích hợp công nghệ Mobile, Internet mạnh mẽ và hiện đại.

Sở hữu đội ngũ nhân lực trình độ công nghệ cao, chúng tôi hướng tới thiết lập hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp; Sử dụng các tool báo cáo chi tiết, chính xác giúp phân tích, theo dõi số liệu marketing và bán hàng hiệu quả.

Smart Media luôn hợp tác phát triển kinh doanh với các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ lớn, cung cấp nội dung chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG

Sản phẩm nổi bật