SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    CleanNet – Giúp trẻ em online an toàn

CleanNet – Giúp trẻ em online an toàn

04/08/2023 10:08:12

Banner Cleanet PC 1899x592.jpg (514 KB)
 
CleanNet là ứng dụng bảo vệ mạng truy cập Internet, một giải pháp bảo mật an toàn liên kết thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. CleanNet ngăn chặn việc truy cập các trang web và ứng dụng không mong muốn khi sử dụng các thiết bị thông minh, điều tiết thời gian sử dụng Internet đối với trẻ em.
 
CleanNet gồm 2 ứng dụng: CleanNet Parent được cài trên máy của phụ huynh và CleanNet Kids cài trên các máy của con. Hai ứng dụng được liên kết với nhau qua tài khoản của phụ huynh. Mọi hoạt động trên máy của trẻ đều được báo cáo về máy của bố mẹ. Đối với các hoạt động nằm trong khu vực quản lý, thiết bị của trẻ cần có sự cho phép từ phụ huynh trên ứng dụng CleanNet Parent.
 
Cleanettonghop.jpg (640 KB)
 
CleanNet giúp cha mẹ quản lý thời gian sử dụng Internet của con thông qua tính năng thiết lập thời gian sử dụng. Phụ huynh có thể đặt giới hạn truy cập mạng cho toàn bộ hoặc từng ứng dụng, trang web riêng biệt.
 
Việc này giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ em cả về thể chất lẫn tinh thần, điều hòa hợp lý giữa thời gian học tập, vui chơi, hoạt động thể chất, cũng như ngăn chặn việc truy cập vào các trang web độc hại, có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới trẻ.
 
Với mục tiêu bảo vệ trẻ em trên môi trường internet một cách toàn diện, CleanNet hỗ trợ hoạt động trên đa nền tảng, thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng (iOS và Android); Smart TV, TV box (Android) và máy tính PC.
 
Với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và dịch vụ chất lượng, CleanNet hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm thân thiện, dễ sử dụng và chi phí hợp lý!