SmartMedia   »    Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

20/09/2016 02:09:54

Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media JSC – viết tắt SMJ) là công ty được thành lập vào ngày 28/02/2008 bởi các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước bao gồm: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT), Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty Thông tin Di động (VMS – MobiFone), Tổng công ty Bưu chính (VNPost), cùng Công ty TNHH Mặt trời vàng GoldSun và Tập đoàn truyền thông thế giới WPP.

Tới nay, Smart Media đã khẳng định được vị thế của mình là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Chúng tôi có thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, cung cấp dịch vụ nội dung số - Dịch vụ giá trị gia tăng và Các giải pháp truyền thông. Đối tác của chúng tôi là những thương hiệu, nhãn hàng và nhà mạng lớn tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Smart Media sẽ kế thừa, đổi mới toàn diện từ cơ cấu tổ chức, suy nghĩ, sáng tạo tới cả cách thức vận hành nhằm hướng tới việc phát triển, cung cấp nội dung, dịch vụ và giải pháp truyền thông nắm bắt đúng thị hiếu và xu hướng cho các thị trường khác trong khu vực và thế giới.

 

Lĩnh vực hoạt động

Smart Media hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ cung cấp nội dung và dịch vụ truyền thông.

  • Dịch vụ giá trị gia tăng: Dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao di động đăng ký để nhận nội dung GTGT định kỳ theo: ngày, tuần, tháng một cách tự động.
  • Dịch vụ cung cấp nội dung: Chịu trách nhiệm chính trong việc đầu tư, sản xuất và cung cấp nội dung số  bao gồm phim ảnh, chương trình giải trí, bán tin ngắn… dành cho mọi lứa tuổi.
  • Dịch vụ truyền thông: Thực hiện truyền thông xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các khách hàng. Tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu và truyền thông, lập kế hoạch và báo cáo truyền thông bằng công cụ nghiên cứu thị trường mới nhất.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn của Smart Media là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. Tiến tới phát triển, cung cấp nội dung, dịch vụ và giải pháp cho các thị trường khác trong khu vực và thế giới.

Sứ mệnh của công ty là nghiên cứu phát triển và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng, nội dung giải trí và giải pháp truyền thông toàn diện; Đồng thời trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nội dung số; tiên phong trong sứ mệnh dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, trong khu vực cũng như trên thế giới.

 

Giá trị cốt lõi

  • Nghiên cứu, phát triển và cung cấp sản phẩm nội dung số, dịch vụ giá trị gia tăng và giải pháp truyền thông toàn diện có khả năng cạnh tranh và bắt kịp với xu hướng phát triển thời đại 4.0.
  • Kế thừa những thành tựu cốt lõi, kinh nghiệm thành công được đúc kết trong chiều dài phát triển của công ty. Smart Media ngày một đổi mới, học hỏi và sáng tạo mỗi ngày nhằm đạt được những mục tiêu lớn.
  • Lấy con người làm nòng cốt, tạo điều kiện phát triển đội ngũ cán bộ đam mê, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tình thần trách nhiệm cao trong công việc, xây dựng tập thể đoàn kết nhằm đưa Smart Media phát triển bền vững.

 

Triết lý kinh doanh

Smart Media luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình, trên cơ sở đảm bảo lợi ích và tiến bước thành công cùng với đối tác nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và ngày càng phong phú đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.

Smart Media luôn xác định đi tiên phong về công nghệ, ý tưởng và giải pháp đột phá trên cơ sở hợp tác, lắng nghe các đối tác nhằm đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cập nhật kịp thời các xu hướng phát triển trên thế giới.