SmartMedia   »    Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

20/09/2016 02:09:54

Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện, tên tiếng Anh đầy đủ là Smart Media Joint Stock Company, tên giao dịch thương mại là Smart Media JSC, tên viết tắt là SMJ, được thành lập ngày 28/2/2008 với sứ mạng tham gia phát triển và xây dựng ngành công nghiệp truyền thông quốc gia.

Smart Media được sáng lập bởi các Tập đoàn Nhà nước lớn như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT), Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty Thông tin Di động (VMS – MobiFone), Tổng công ty Bưu chính (VNPost) và Công ty TNHH Mặt trời vàng GoldSun, Tập đoàn truyền thông thế giới WPP.

Smart Media có sứ mệnh phát triển và cung cấp các giải pháp tổng thể về dịch vụ đa phương tiện trên cơ sở nền tảng hội tụ của truyền thông, viễn thông và công nghệ thông tin.

Với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, trình độ cao và chuyên nghiệp, cộng với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ viễn thông truyền thông của các cổ đông trong nước như VNPT, VTV, Mobifone cũng như sự hiểu biết, kinh nghiệm của cổ đông nước ngoài WPP, Smart Media đang tự tin và từng bước chắc chắn xây dựng các dịch vụ thông tin, truyền thông, quảng cáo đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam