SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    EZStudy – Hệ thống hỗ trợ học tập 4.0

EZStudy – Hệ thống hỗ trợ học tập 4.0

04/08/2023 10:08:20

EzStudy.png (155 KB)
 
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, việc học trực tuyến đang dần trở nên phổ trong xã hội hiện đại. Để bắt kịp xu hướng này, ứng dụng hỗ trợ học tập EZStudy đã ra đời nhằm mang tới cho các em học sinh một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới.
EZStudy là ứng dụng hỗ trợ học tập 4.0 hàng đầu tại Việt Nam dành cho các đối tượng là học sinh các cấp phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. EZStudy hướng dẫn tự học, hệ thống hóa kiến thức, với hơn 3.000 bài giảng, gần 100 ngàn câu hỏi trắc nghiệm, giúp học sinh hiểu hơn các bài học trên lớp theo chương trình của bộ giáo dục.
 
Đặc biệt, kho nội dung phong phú gồm 2.000 bộ nhiệm vụ khung, 3.000 đề luyện thi có thể tùy biến theo khả năng của từng học sinh, giúp các em tự đánh giá lại mình, từ đó có kế hoạch cho việc học để đạt được sự tiến bộ cần thiết.
 
Khác với các ứng dụng dạy học khác, EZStudy không sử dụng 1 bộ bài giảng cho tất cả các học sinh mà cá thể hóa nhiệm vụ (giáo án) cho từng đối tượng bằng cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc đánh giá kiến thức thông qua quá trình học, từ đó tự động sắp xếp các bài học tương ứng giúp các em khắc phục các điểm yếu, phát huy các điểm mạnh.
Ez Study3.png (374 KB)
 
Ngoài đặc trưng sử dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá học sinh thông qua quá trình học tập, EZStudy còn sở hữu những ưu điểm vượt trội:
- Hỗ trợ học tập trực tuyến, giảm thiểu việc đi lại của học sinh, giáo viên.
- Chạy trên nhiều thiết bị: máy tính, điện thoại thông minh, tablet…
- Chi phí thấp, phù hợp với điều kiện hầu hết các gia đình
- Ứng dụng số hóa toàn bộ trong lĩnh vực dạy và học.
- Có sự tham gia của các giáo viên hỗ trợ, đồng hành cùng phụ huynh để theo dõi kết quả học tập và sự tiến bộ của con. Giáo viên kết hợp với AI trong việc giao nhiệm vụ và bài tập cho học sinh, tránh việc học đối phó.
- Giao diện đơn giản, dễ tiếp cận với người học, linh hoạt về thời gian, không gian học tập, đa dạng các khóa học, giáo trình, tài liệu có tính đồng bộ cao
- Tất cả các bài giảng đều được thử nghiệm và đánh giá trước khi được phát hành.
- Đảm bảo đầy đủ chi phí bản quyền, tôn trọng lợi ích cho cả giáo viên, gia sư và học sinh tham gia học tập trên ứng dụng.
 
Với tất cả những ưu điểm trên, EZStudy thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các em học sinh và phụ huynh đang muốn tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến.
 
Hãy cùng chờ đón EZStudy - Một sản phẩm chất lượng của Smart Media trong thời gian tới!