SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VNPT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SMART MEDIA

LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN VNPT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI SMART MEDIA

08/09/2023 10:09:26

Sáng ngày 08/09/2023, Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media) vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đến thăm và làm việc nhân dịp Sinh hoạt chi bộ Đảng tháng 9/2023.

1.jpg (2.75 MB)

 

2.jpg (2.80 MB)

Từ phải qua trái: Đ/c Nguyễn Văn Đức, Đ/c Nguyễn Ngọc Minh, Đ/c Phùng Thị Bảo Ngọc, Đ/c Hồ Đức Thắng, Đ/c Nguyễn Thị Thiêm, Đ/c Nguyễn Sơn Hải 

Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của Đ/c Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT; Đ/c Nguyễn Sơn Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Smart Media, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT Media; Đ/c Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty Smart Media cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ Smart Media.

 

3.jpg (3.34 MB)

 

Tại buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Ngọc Minh đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Smart Media cũng như công tác sinh hoạt Đảng của Chi bộ trong thời gian vừa qua. Với đặc thù của một doanh nghiệp lấy sản xuất, kinh doanh làm nhiệm vụ trọng tâm nhưng chi bộ Smart Media vẫn luôn chú trọng tới công tác sinh hoạt Đảng theo thường kỳ cũng như theo từng chuyên đề, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng bộ cấp trên giao phó.

 

4.jpg (2.82 MB)

Cũng trong buổi làm việc, các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn đã có những ý kiến chỉ đạo quý báu để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của công ty Smart Media và công tác sinh hoạt Đảng của chi bộ.

5.jpg (3.58 MB)

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn, sự chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, công ty Smart Media sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đảng.