SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    Smart Media chào đón tân Tổng Giám Đốc

Smart Media chào đón tân Tổng Giám Đốc

18/01/2021 08:01:25

Vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức long trọng buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media JSC – viết tắt SMJ) cho ông Nguyễn Ngọc Minh.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, truyền hình. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Smart Media , ông Nguyễn Ngọc Minh đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại tập đoàn VNPT và trong ngành thông tin truyền thông.

 photo_2020-07-17_11-24-18

Ông Nguyễn Ngọc Minh chính thức giữ chức vụ tân Tổng Giám đốc công ty Smart Media từ ngày 23 tháng 6 năm 2020.

Trở thành tân Tổng Giám Đốc của công ty Smart Media, ông Nguyễn Ngọc Minh được tin tưởng sẽ tiếp tục đưa tập thể Smart Media phát triển vượt bậc trong tương lai.

Ông Minh chia sẻ : “Sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác của bản thân để cùng với tập thể  Smart Media bước tiếp một chặng đường mới, ghi dấu những thành công rực rỡ!”.

Cùng chúc cho vị thuyền trưởng mới  - Nguyễn Ngọc Minh, sẽ đồng lòng cùng tập thể Smarter, chèo lái con thuyền Smart Media, vươn xa ra biển lớn. Đẩy mạnh phát triển trong tất cả các lĩnh vực, góp phần tăng trưởng thị phần và hoàn thành thắng lợi kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, cũng như của tập đoàn VNPT.