SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    Tập đoàn VNPT được vinh danh tại World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit 2024

Tập đoàn VNPT được vinh danh tại World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit 2024

16/04/2024 04:04:15

Trong khuôn khổ sự kiện World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit 2024 diễn ra ngày 12/4/2024, tại Hà Nội, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG Việt Nam phối hợp cùng Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam (REV) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh các nhà mạng, nhà cung cấp dịch vụ internet cố định và điện toán đám mây năm 2024.

Sự kiện nhằm vinh danh các dịch vụ, sản phẩm viễn thông tiêu biểu, được khách hàng hài lòng của các nhà mạng cũng như các đơn vị cung cấp đường truyền internet cố định, đơn vị cung cấp hạ tầng chuyển đổi số, đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam.

Tại sự kiện này, Tập đoàn VNPT đã được trao chứng nhận, vinh danh:

vnptgiaithuong20241.jpg (160 KB)

-  “Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông tiêu biểu về Chất lượng dịch vụ Băng thông rộng Cố định khu vực miền Bắc”

 vnptgiaithuong20242.jpg (282 KB)

- “Nhà cung cấp Hạ tầng điện toán đám mây tiêu biểu”

vnptgiaithuong20243.jpg (377 KB)

- “Nhà cung cấp Phần mềm điện toán đám mây trong nước tiêu biểu”

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện toán đám mây tiêu biểu được bình chọn dựa trên kết quả điều tra xã hội học được Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG Việt Nam) thực hiện từ ngày 15/01/2024 đến ngày 15/03/2024 với 54.828 mẫu khảo sát. Các câu hỏi khảo sát đều hướng về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ viễn thông mà họ được cung cấp. 

Người sử dụng đã đánh giá từng tiêu chí chất lượng dịch vụ với 5 mức độ, từ mức cao nhất là “Hoàn toàn hài lòng” cho đến mức thấp nhất là “Hoàn toàn không hài lòng”. Trên cơ sở đó, Hội đồng Cố vấn gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông bình chọn đánh giá và thống nhất thông qua dựa trên 02 tiêu chí: “Mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ” và “Mức độ hài lòng về Chăm sóc khách hàng & Chương trình khuyến mãi”.

Tại hội thảo World Mobile Broadband ISP & Cloud Summit 2024, đại diện cho VNPT, TS. Nguyễn Văn Yên, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT đã tham gia phiên tọa đàm với chủ đề thị trường băng rộng di động Việt Nam với chuyển đổi số.

Nguồn: VNPT