SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    VTVcab công bố nhận diện thương hiệu mới

VTVcab công bố nhận diện thương hiệu mới

04/01/2023 11:01:23

Từ ngày 01/01/2023, Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức sử dụng nhận diện thương hiệu mới với màu trắng chủ đạo đầy niềm tin, khát khao sáng tạo vì sự phát triển thịnh vượng trong kỷ nguyên số. Theo đó, vẫn giữ tên viết tắt VTVcab, tên đầy đủ Truyền hình Cáp Việt Nam, vẫn kế thừa logo VTV như một di sản, tạo nền tảng cho logo VTVcab, chữ "cab" được thiết kế vững chãi, tinh gọn thể hiện sự dịch chuyển không ngừng của THCVN với hình ảnh mới hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng vẫn gắn kết mọi người, mọi nhà với nhiều tiện ích từ các gói dịch vụ nội dung hấp dẫn trên đa nền tảng.

vcabthuonghieumoi.jpg (194 KB)

VTVcab hiện là đơn vị số một Việt Nam về trực tiếp, sản xuất và tổ chức các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. Năm 2023, sẽ bùng nổ nhiều sự kiện thể thao đỉnh cao trên VTVcab: Các trận đấu của ĐTVN của các bộ môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Tennis, eSports… ; Trọn vẹn các giải bóng đá Châu Âu đỉnh: Độc quyền Ligue 1, Ligue 2,  Laliga (380 trận/mùa), Serie A (380 trận/mùa),Bundesliga (306 trận/mùa). Những giải thể thao đẳng cấp hàng đầu thế giới: PGA Tour và hai giải MAJOR, PGA Championship, The US Open, độc quyền Roland Garros 5 mùa liên tiếp và hệ thống ATP Tour, hệ thống MTGP, MMA Việt Nam và các trận tranh đai khủng của quyền anh WBC, WBO, WBA, IBF; Độc quyền hệ thống các giải đấu của ESL Gaming hơn 50 giải mỗi năm và các giải đấu eSports nổi bật trong nước và thế giới. VTVcab cũng tiếp tục đồng hành cùng các giải thể thao nổi bật của các Liên đoàn thể thao Việt Nam. Năm 2023, VTVcab vẫn sẽ tiếp tục trở thành một đơn vị dẫn đầu với việc tổ chức các sự kiện thu hút với nhiều giải thể thao cộng động, thể thao học sinh viên, cũng như các sự kiện lễ hội âm nhạc ngoài trời với quy mô lớn.

Bên cạnh thể thao, VTVcab khẳng định vị thế của đơn vị tổ chức, sản xuất các gameshow đình đám nhất. Năm 2023, The Voice -  chương trình Truyền hình Thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn nhất hành tinh đã chính thức quay trở lại với nhà sản xuất mới VTVcab với hàng loạt những điểm khác biệt hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nhiều bất ngờ và mới mẻ cho người tham gia cũng như khán giả xem truyền hình.Bước sang năm thứ 10 tại Việt Nam, The Voice đã trở thành một điểm hẹn ấn tượng của những người yêu âm nhạc và cũng là sân chơi giúp các tài năng tỏa sáng. Những cái tên bước ra từ chương trình như Hương Tràm, Đức Phúc, Erik, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường, Bảo Anh, Ali Hoàng Dương, Hoàng Dũng, Juky San…  đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường âm nhạc Việt Nam.


The Voice 2023 với nhà sản xuất VTVcab hứa hẹn sẽ tiếp tục là một cột mốc đáng nhớ với rất nhiều điểm mới mẻ: Giám đốc Âm nhạc mới, dàn Huấn luyện viên mới gồm những cái tên hàng đầu trên thị trường về tài năng cũng như độ phủ sóng, tài năng dẫn dắt, những bộ ghế xoay hiện đại và thiết kế sân khấu khác biệt… Street Dane Việt Nam, Thử thách trốn thoát… do VTVcab sản xuất đã thu hút được hàng trăm triệu người xem trong năm 2022 cũng là động lực tích cực để THCVN đầu tư sản xuất tiếp trong năm 2023.

Với bề dầy gần 30 năm kinh nghiệm trên thị trường truyền hình, chắc chắn rằng VTVcab sẽ tiếp tục có những chuyển mình quan trọng để nâng cao chất lượng, cung cấp các dịch vụ, nội dung chất lượng cao tới tinh thần đổi mới trong thời đại số, lấy khách hàng - nguồn nhân lực - chuyển đổi số là trụ cột phát triển, luôn vận động vươn lên.