SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    VTVcab tự hào là đơn vị sản xuất bóng đá hàng đầu tại Việt Nam

VTVcab tự hào là đơn vị sản xuất bóng đá hàng đầu tại Việt Nam

29/09/2023 11:09:28

28 năm hình thành và phát triển, VTVcab tự hào là đơn vị sản xuất các nội dung thể thao số 1 tại Việt Nam, đặc biệt là sản xuất các giải bóng đá với tiêu chuẩn và chất lượng cao. Với hàng loạt trang thiết bị, công nghệ hiện đại, cùng nguồn nhân lực có chuyên môn cao, VTVcab tự tin sẽ tiếp tục phát triển, với tầm nhìn trở thành đơn vị sản xuất và phân phối nội dung gốc hàng đầu Việt Nam trên đa nền tảng.

Với mục tiêu đem đến cho khán giả những trải nghiệm tốt nhất, VTVcab đã trang bị hệ thống thiết bị vô cùng hiện đại như hệ thống xe màu 12 camera, camera ngược trục, công nghệ Super Slow, thiết bị hỗ trợ Camera Seat, Steadicam. Hiện nay, VTVcab là đơn vị sản xuất các giải bóng đá lớn của Việt Nam như: V-League, Hạng nhất Quốc gia, Hạng nhì Quốc gia… 

vtvcabbongda.jpg (299 KB)Hệ thống xe màu 12 camera được trang bị để phục vụ các giải bóng đá lớn, theo tiêu chuẩn khu vực

VTVcab là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hiện nay sở hữu thiết bị hỗ trợ Camera Seat - thiết bị được áp dụng tại FIFA World Cup Quatar 2022, các giải bóng đá, bóng chày, cùng hàng loạt các giải thể thao lớn khác trên Thế giới. Việc sử dụng Camera Seat sẽ giúp quay phim chủ động hơn, thao tác nhanh hơn, đảm bảo bắt được những khung hình cận cảnh đặc sắc nhất, và đặc biệt hơn là theo sát từng đường bóng, động thái của cầu thủ trên sân.

vtvcabbongda2.jpg (370 KB)Camera Seat là thiết bị hỗ trợ được dùng trong nhiều giải đấu thể thao lớn trên Thế giới

Camera Seat kết hợp với công nghệ làm chậm Super Slow lên đến 4x rất phù hợp với công nghệ VAR mới được FIFA áp dụng tại Việt Nam, đảm bảo tất cả các tình huống tranh cãi trên sân đều sẽ được ghi lại, trợ giúp cho trọng tài trong việc đưa ra quyết định chính xác. 
 
vtvcabbongda3.jpg (359 KB)
Hệ thống làm chậm Super Slow giúp khán giả và trọng tài có thể quan sát được chính xác động tác của các cầu thủ trên sân
 
Ngoài trang thiết bị hiện đại, VTVcab còn có nguồn nhân sự có chuyên môn cao về thể thao, đặc biệt là bóng đá, với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các giải thể thao lớn trong và ngoài nước. Với việc sở hữu những thiết bị hàng đầu, nguồn nhân sự chất lượng cao, chuyên môn tốt, dày dạn kinh nghiệm trong sản xuất bóng đá, VTVcab tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất thể thao nói chung và các giải bóng đá nói riêng. 
 
vtvcabbongda4.jpg (379 KB)
 
VTVcab không chỉ sở hữu những thiết bị hiện đại mà còn có nguồn nhân sự có chuyên môn và chất lượng cao, có kinh nghiệm sản xuất thể thao nhiều năm.
 
vtvcabbongda5.jpg (390 KB)
VTVcab tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất thể thao nói chung và các giải bóng đá theo tiêu chuẩn khu vực nói riêng
 
VTVcab cũng là đơn vị sản xuất AFC Cup 2023/2024 sắp tới, đây là giải đấu bóng đá thường niên câu lạc bộ cấp châu lục do Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức. Việc VTVcab áp dụng thiết bị hiện đại vào sản xuất sẽ giúp cho khán giả Việt Nam có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức môn thể thao vua của Việt Nam. 
 
Nguồn: vtvcab.vn