SmartMedia   »    Tin tức & Sự kiện   »    SMART MEDIA TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024

SMART MEDIA TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024

16/02/2024 04:02:46

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 16/02/2024 (tức mùng 7 Tết Giáp Thìn), Công ty Cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện (Smart Media) đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho Cán bộ nhân viên tại Đền Đô và Chùa Phật Tích – tỉnh Bắc Ninh trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.

02.jpg (21.60 MB)Cán bộ nhân viên Smart Media xuất phát từ trụ sở công ty

Đầu năm du xuân chiêm bái đền chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của Cán bộ nhân viên Smart Media (Smarter) nói riêng. Đi lễ đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người Việt với mong muốn sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, thanh thản, sung túc, may mắn mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

4.jpg (8.84 MB)Cán bộ nhân viên Smart Media tham quan chiêm bái tại Đền Đô (Bắc Ninh)

Mỗi người đến Đền, Chùa đều có những mong ước riêng, nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà tất cả Cán bộ nhân viên Smart Media đều nguyện ước – đó là cầu chúc cho công ty ngày càng vững mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công mới. Ai cũng tin tưởng vào một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Smart Media với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

9.jpg (7.26 MB)

10.jpg (6.84 MB)Cán bộ nhân viên Smart Media dâng hương tưởng nhớ các vị vua nhà Lý

16.jpg (8.16 MB)Cán bộ nhân viên Smart Media chiêm bái tượng phật A Di Đà tại chùa Phật Tích (Bắc Ninh)

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn  mang đến cho toàn thể Cán bộ nhân viên công ty niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để  các Smarter tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

11.jpg (8.88 MB)

14.jpg (7.39 MB)